Lưu ý khi cạo lông dương vật

Những lưu ý khi cạo lông dương vật

Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây nhu cầu phủ trọc đồi xanh của anh em rất là cao. Nhưng câu hỏi là có nên cạo lông dương vật hay không.

Có nên cạo lông dương vật không
Có nên cạo lông dương vật không

Theo kinh nghiệm thì việc có nên cắt tỉa lông phụ thuộc đến 90% vào đối tác là bạn gái của bạn. Thực ra thì nếu mà bạn thích để cứ để vậy thôi chứ đừng có chạy theo số đông làm gì vì mỗi người có một gu cơ thể khác nhau nhưng nhớ lắng nghe tư vấn từ phía người yêu nha.

Vậy đầu tiên thì lông dương vật có tác dụng gì.

Lông dương vật có tác dụng gì
Lông dương vật có tác dụng gì

Thứ nhất thì lông vùng kín nam sẽ giảm ma sát.

Dù bạn có là đại bàng hay là chia sẻ thì vùng da xung quanh dương vật cũng sẽ rất mỏng manh. Và những hoạt động hàng ngày của bạn làm cọ xát với vùng da đó sẽ khiến cho “nó” dễ bị tổn thương. Nên lông mu nam giới sẽ giảm bớt phần nào việc đó.

Thứ hai là tác dụng ngăn ngừa bụi và vi sinh vật.

Lông dương vật cũng giống như là lông ở các khu vực khác trên cơ thể như là lông mũi, lông mi có tác dụng cản bụi hay là các vi sinh vật tấn công vào vùng sexy của bạn. Nên nếu các bạn đã quyết định để lông thì khi mà tắm rửa hãy nhớ rửa kỹ vùng đó chứ không sẽ có mùi đấy. Vì lông dương vật giữ một đống chất dơ ở trong đó.

Nếu như anh em nào quyết định cạo lông thì hãy cứ dùng dung dịch vệ sinh nam và rửa giống như tắm hằng ngày là ổn.

Ngoài ra thì nang lông sẽ sản sinh ra bã nhờn có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi.

Vậy tại sao nhiều anh em lại thích cạo lông dương vật.

Có nên cạo lông dương vật
Nhiều anh em thích cạo lông dương vật

Đầu tiên là một lý do là chắc nhiều người sẽ bất ngờ, đó là vì phim con heo. Nghe lạ đúng không. Nhưng mà chính xác là từ lâu chúng ta là coi những body trên phim trở thành một chuẩn mực của sắc đẹp. Châu Á còn đỡ, còn như phim châu Âu thì chắc là một trăm phần trăm cạo trọc luôn.

Thứ hai là việc cạo lông dương vật cho phép bạn ăn gian chiều dài cậu nhỏ. Thật ra là bạn có cạo hay không thì nó cũng có nhiêu đó thôi. Nhưng mà khi mà cắt tỉa gọn sẽ có cảm giác “con đại bàng” dài hơn bởi vì thấy được tận gốc.

Và nếu như bạn đã sở hữu không phải một con đại bàng là một con chim sẻ, thì càng nên cạo lông dương vật nha. Chứ còn cái cảm giác mà bồ bạn phải mới “bới lông tìm vết” để kiếm ra được cái đó thì nó hơi kỳ.

Thêm nữa việc cạo lông dương vật sẽ giúp cho anh em sung sướng ở trên giường nhiều hơn. Vì như đã viết ở trên thì vùng da của đại bàng khá nhạy cảm cho nên khi mà có tay hoặc lưỡi mơn trớn ở trên bạn sẽ thấy cực ok.

Vậy thì cạo lông dương vật sẽ có gì nguy hiểm.

Cạo lông dương vật có gì nguy hiểm.
Cạo lông dương vật có gì nguy hiểm


Với phụ nữ thì chắc là sẽ có nhiều lưu ý hơn nhưng mà về phía cánh mày râu thì nguy hiểm nhất đó là tai nạn khi cạo lông.

Có một thống kê trên thế giới sẽ thấy là có hơn 30% anh em, tức là cứ 10 người sẽ có 3 người gặp tai nạn từ nhỏ đến to trong lúc cạo lông. Có thể là do anh em không khéo tay hoặc do cấu trúc “phức tạp” của cậu nhỏ.

Vậy đàn ông sẽ có những phương pháp nào để cạo triệt lông.

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn

Đầu tiên có thể kể đến triệt lông vĩnh viễn.

Có thể tìm một spa uy tín để thực hiện. Bạn có thể lựa chọn vùng mình muốn triệt lông. Rồi để cho nhân viên spa làm toàn bộ. Sau đó rời khỏi với chú đại bàng sạch bóng. Nhưng với các bạn muốn để lại một chút lông cho nam tính thì không nên dùng cách này.

Một cách khác là waxing.

Thực sự thì tôi không khuyến khích bạn dùng cách này vì nó đau khủng khiếp và dễ gây trầy xước bảo bối. Bạn hẳn tưởng tượng được cái cảm giác giật mạnh lớp wax khỏi cậu nhỏ nó khủng khiếp thế nào.

Cách này chắc chỉ dành cho bạn nào thích thể thao mạo hiểm hay là thích thử thách sức bền.

Tiếp theo là cạo lông dương vật chay với nước bằng dao cạo râu.

Đùa đấy đừng làm vậy nếu không muốn chết vì mất máu.

Cạo với dung dịch vệ sinh nam.

Đây cũng là một cách có thể làm tại nhà nhưng phải chọn loại dung dịch vệ sinh lành tính, và không gây kích ứng. Nhưng nó chưa phải phương pháp tối ưu nhất. Nghiêm túc thì thì dung dịch vệ có thể làm trơn nhưng không thể làm mềm lông được.

Cạo với kem cạo râu.

Nghe thì có vẻ ổn nhưng nó khá là nguy hiểm. Bởi vì nếu như kem cạo râu chạm vào niêm mạc đầu khấc thì sẽ gây kích ứng và ảnh hưởng là xấu. Cơ bản là vì vùng da ở cằm dày hơn da ở vùng sexy rất là nhiều. Nên là các thành phần của kem cạo râu khá mạnh. Vì một dương vật khỏe mạnh thì cũng không nên dùng cách này.

Sử dụng bọt cạo lông vùng kín chuyên dụng.

Cách tối ưu nhất là sử dụng bọt cạo lông vùng kín chuyên dụng và nếu xịn hơn nữa thì xài thêm serum dưỡng da sau cạo. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ thằng em bạn.

Nếu các bạn chưa biết mua ở đâu thì chatluongsong.com khuyến nghị bạn cân nhắc sử dụng sản phẩm của LOLI & THE WOLF. Với bộ sản phẩm này thì thành phần của bọt cạo lông dương vật rất an toàn cho vùng niêm mạc và sẽ giúp bạn làm mềm lông cho dễ cạo.

Bọt cạo lông vùng kín chuyên dụng
Bọt cạo lông dương vật chuyên dụng LOLI & THE WOLF

Ngoài ra sau khi cạo lông dương vật bạn sẽ có thể bị mẩn ngứa và rát. Bạn có thể dùng serum dưỡng da vùng kín LOLI & THE WOLF sau cạo sẽ làm dịu và mát da cũng như chống kích ứng da.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm bằng cách nhấp vào:

Xem thông tin sản phẩm

Đơn giản hơn nữa là dùng kéo tỉa như cắt tóc luôn.

Dùng kéo tỉa
Dùng kéo tỉa

Bạn có thể lựa chọn để lại một vùng lông nếu thích. Nhưng có thể khiến cậu nhỏ nhìn khá là…

Dù dùng phương nào bạn cũng nên vệ sinh dương vật sạch sẽ hằng ngày. Nên dùng thêm dung dịch vệ sinh nam giới để đảm bảo cậu nhỏ luôn sạch sẽ.

Phía trên là bài viết về những lưu ý khi cạo lông dương vật mong sẽ giúp ích cho độc giả.

Xem thêm: Cách chọn dung dịch vệ sinh nam giới.

5 nguyên nhân khiến dương vật có mùi hôi.

8 cách khử mùi hôi cậu nhỏ

Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart