dương vật có mùi hôi

5 nguyên nhân khiến dương vật có mùi hôi

Dương vật có mùi hôi khó chịu có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý ở cơ quan sinh dục như bệnh lậu, viêm niệu đạo, nhiễm nấm, nhiễm trùng đường tiểu hoặc do vấn đề vệ sinh chưa đúng cách nhưng nếu do nguyên nhân bệnh lý thì cần điều trị và chăm sóc đặc biệt hơn. Tùy theo nguyên nhân dương vật có mùi hôi mà sẽ có cách xử lí khác nhau.

Trong bài viết này, chatluongsong.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng dương vật có mùi hôi để nam giới tự tin hơn trong sinh hoạt và đời sống tình dục.

dương vật có mùi hôi
mùi hôi làm giảm phong độ

1. Dương vật có mùi hôi bởi bựa sinh dục

Bựa sinh dục hình thành xung quanh dương vật, do sự tích tụ của tế bào da chết, chất nhờn, dịch thừa và dầu trên da. Vấn đề này thường rất phổ biến nếu bạn không cắt bao quy đầu hoặc dương vật mà không được vệ sinh đúng cách trong thời gian dài. Bựa sinh dục rất ít khi xuất hiện nếu bạn vệ sinh cậu nhỏ đúng cách và thường xuyên.

Thực ra, bựa sinh dục được sinh ra với mục đích cung cấp sự bảo vệ và bôi trơn dương vật của bạn. Nhưng nếu có quá nhiều bựa sinh dục tích tụ do đổ mồ hôi nhiều hoặc không vệ sinh dương vật thường xuyên thì có khả năng sẽ tạo ra những mảng trắng có mùi hôi, gây ra viêm hoặc nhiễm trùng. Làm giảm sự tự tin của các quý ông.

Cần phải làm sạch bựa sinh dục này mới giảm được mùi hôi khó chịu. Dùng nước sạch để rửa sạch dương vật, tập trung vào vùng có nhiều bựa, lưu ý không nên chà xát quá mạnh dễ gây tổn thương.

Nhiều khi bựa sinh dục đã hình thành và tồn tại lâu nên việc loại bỏ không dễ dàng, thậm chí còn gây đau đớn cho người bệnh. Khi đó hãy nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ với chất làm sạch hiệu quả hơn.

2. Nhiễm trùng đường tiết niệu khiến dương vật có mùi hôi

Nhiễm trùng đường tiết niệu do nhiễm vi khuẩn hoặc virus, trong đó vi khuẩn là phổ biến nhất và dẫn đến nhiễm trùng khiến dương vật có mùi hôi. Một số triệu chứng do nhiễm trùng đường tiểu: Nước tiểu đục hoặc màu hồng, có cảm giác nóng rát khi tiểu, mắc tiểu thường xuyên dù tiểu ra không nhiều nước.

Tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu cần được chẩn đoán và điều trị chính xác, nếu người bệnh không được chạy chữa đúng cách có thể dẫn đến biến chứng nhiễm trùng thận. Cần điều trị nhiễm trùng đường tiểu mới giảm được mùi hôi dương vật và hạn chế được các biến chứng nguy hiểm.

Nếu cảm thấy bản thân bị nhiễm trùng đường tiết niệu thì bạn nên đến gặp bác sĩ.

Dương vật có mùi hôi
Dương vật có mùi hôi khó chịu khiến quý ông giảm phong độ

3. Nhiễm trùng nấm khiến dương vật có mùi hôi

Nhiễm nấm gây ra mùi hôi ở cơ quan sinh dục. Ngoài ra, nhiễm nấm còn dẫn đến một số triệu chứng khác, bao gồm: Vùng da quanh cậu nhỏ đỏ kích ứng, ngứa rát, trở nên ẩm, trắng hoặc sáng bóng bất thường, đi kèm với mùi hôi tanh khó chịu.

Nhiễm nấm có thể do không vệ sinh dương vật thường xuyên, đặc biệt đối với những trường hợp chưa cắt bao quy đầu. Khi quan hệ tình dục, nhiễm nấm có thể lây lan cho người nữ. Nếu không được điều trị đúng cách, nhiễm nấm men có thể dẫn đến các biến chứng viêm nhiễm nghiêm trọng hơn.

4. Bệnh lậu khiến dương vật có mùi hôi

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, qua tiếp xúc với dịch âm đạo, hậu môn hoặc miệng của người nhiễm bệnh là những nơi có độ ẩm cao, thích hợp cho vi khuẩn lậu sinh sôi. Bệnh lậu

gây ra các triệu chứng như: đau nhức, ngứa, đi tiểu có cảm giác nóng rát, tiết dịch vàng, trắng hoặc xanh từ dương vật, chảy máu xung quanh bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc vị trí nhiễm bệnh.

Bệnh lậu khiến cho dương có mùi hôi khó chịu.

5: Một số nguyên nhân khác

Ngoài những nguyên nhân kể trên có những nguyên nhân khác khiến dương vật có mùi hôi như tổn thương bởi tác động vật lí, bị xước hoặc va đập mạnh khiến cậu nhỏ bị thương gây ra mùi khó chịu.

Nhìn chung để bảo vệ “cần tăng dân sô” cũng như giữ vững phong độ phái mạnh thì các quý ông cần có ý thức giữ vệ sinh cậu nhỏ. Tắm rửa và giặt quần áo thường xuyên.

dương vật có mùi hôi
nhiều nguyên nhân khiến cậu nhỏ có mùi

Nên sử dụng thêm các sản phẩm dung dịch vệ sinh nam giới uy tín, chất lượng.

Dung Dịch Vệ Sinh Nam Serenys hiện đang là một trong những sản phẩm vệ sinh nam giới hàng đầu Việt Nam mà tôi khuyến khích bạn nên sử dụng.

Bạn có thể mua dung Dịch Vệ Sinh Nam Serenys với giá ưu đãi nhất chỉ 121.000 VND:

Xem thông tin sản phẩm

Xem thêm: Cách lựa chọn dung dịch vệ sinh nam giới

8 cách khử mùi hôi cậu nhỏ

2 thoughts on “5 nguyên nhân khiến dương vật có mùi hôi”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart