Review máy ép chậm snapbee

Chia sẻ

Bài viết review máy ép chậm snapbee:

Gần đây, mọi người có xu hướng sử dụng máy chậm thay cho máy ép thông thường, sản phẩm này do đó cũng được săn đón ở khắp các siêu thị điện máy lẫn cửa hàng bán đồ xách tay. Và sự xuất hiện của máy ép chậm snapbee với mức giá chưa đến 2 triệu đồng khiến mọi người đặc biệt quan tâm. Vì trung bình, một chiếc máy ép chậm có thương hiệu sẽ có giá dao động từ vài triệu tới hàng chục triệu.

1: Hình thái của máy ép chậm snapbee.

máy ép chậm snapbee

Máy ép chậm snapbee là dòng máy ép chậm mini nhỏ gọn và có thiết kế đẹp một cách đơn giản. Bạn có thể dễ dàng mang đi chơi đâu đó vì nó cũng khá nhẹ. Được thiết kế với 2 tông màu xanh và vàng, kiểu dáng đẹp mắt và hướng đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Với trọng lượng chỉ 1,39kg và có thiết kế thuôn dài, thon gọn nên về cơ bản, máy ép chậm snapbee sẽ dễ dàng ghi điểm ở mặt hình thức. Bên cạnh đó, máy cũng dễ dàng tháo, lắp nên việc vệ sinh cũng không còn quá khó khăn.  Tuy nhiên, máy gắn vào và vệ sinh thì rất dễ nhưng khi ép xong mở ra hơi cứng và khó với lần đầu nếu bạn chưa quen.

Nếu bạn đã từng sử dụng nhiều dòng máy ép khác nhau, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi cầm trên tay chiếc máy này vì nó thực sự khá nhỏ gọn, hiệu năng ép đầy thuyết phục, kiểu dáng màu sắc cuốn hút.

2: Chất lượng ép của máy ép chậm snapbee.

máy ép chậm snapbee

Máy ép chậm snapbee có khả năng ép khá ổn áp với nhiều loại rau củ phổ biến. Nhưng do đây là máy ép cỡ nhỏ nên bạn vẫn cần phải cắt gọt, thái khúc rau củ từ trước đó để máy ép ra được nhiều nước nhất có thể.

Máy kha nhỏ gọn phù hợp với gia đình ép ít, ép rau rất kiệt, nhưng ép trái cây thì không bằng. Nhưng với mức giá tầm 2 triệu thì máy ép chậm snapbee là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Tuy nhiên vì là máy ép mini có công suất tương đối nên chỉ dùng được với quy mô các hộ gia đình tầm 4, 5 người. Không phù hợp với các tiệm ép nước để bán. Nếu bạn có nhu cầu mua để ép nước kinh doanh thì không nên mua máy ép chậm snapbee này.

Tổng kết lại thì :

Ưu điểm sản phẩm:

. Nhỏ gọn, khối lượng khá nhẹ so với máy ép bình thường

.Tỷ lệ nước ép nguyên chất khá cao ít cặn bã khó chịu, và tất nhiên tỷ lệ nước ép nguyên chất càng cao, hàm lượng cặn bã càng thấp thì việc thưởng thức nước ép trái cây trở nên tinh tế và hấp dẫn hơn.

.Thiết kế cơ học với trục xoắn ốc.

.Ép được nhiều loại nguyên liệu.

.Thiết kế đặc biệt để tách nước hiệu quả.

.Màu sắc sang trọng đầy cá tính (vàng, xanh).

.2 tầng lọc với lỗ siêu nhỏ có kích thước khác nhau. Phải sau nhiều lần thử nghiệm để có được kích thước và cấu tạo tầng lọc tốt nhất. Tách bã và nước để đảm bảo tỷ lệ nước ép nguyên chất nhưng không bị nghẽn.

.Dễ dàng thao tác, sử dụng.

.Giá rẻ so với nhiều loại máy ép trên thị trường.

Khuyết điểm sản phẩm:

.Cổ miệng bỏ rau củ hơi nhỏ nên bạn phải tốn thời gian cắt, thái.

.Vẫn xảy ra hiện tượng tách nước với 1 số loại rau củ.

.Chỉ sử dụng với quy mô gia đình không ép số lượng lớn được.

Mua máy ép chậm snapbee với giá ưu đãi tại:

tham khảo giá tại sendo

tham khảo giá tại tiki

Xem thêm: 6 điều cần lưu ý khi chọn máy xay cầm tay

Leave a Reply